Tổng Kho Đồ Gỗ - Chuyên Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Tại Xưởng

bàn thờ gỗ đẹp giá phải chăng tại Hà Nội chất lượng 2022


nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn tìm bàn độc sao cho phù hợp, hãy tới sở hữu Tổng kho đồ gỗ chắc chắn chúng tôi sẽ trả lời cho quý vị, phân phối cho quý vị các dòng bàn độc gỗ đẹp giá thấp tại Hà Nội bằng lòng nhất.

vì sao nên tiêu dùng bàn độc gia tiên?Bàn thờ gỗ đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Để biểu đạt sự hàm ơn, tôn kính nên cho dù sang trọng hay nghèo hèn thì trong mỗi gia đình người Việt đều có bàn độc ông cha nên mang phần nhiều thiết kế mới đẹp về ngoại hình bàn thờ được có mặt trên thị trường nhưng để tuyển lựa được một chiếc bàn độc đẹp hợp sở hữu ko gian, tuổi của gia chủ là điều ko dễ nên trong bài viết dưới đây là một gợi ý về những kinh nghiêm khi sắm bàn độc gia tiên.

phường hội càng lớn mạnh thì con người càng ngày càng chú ý tới việc phụng dưỡng và họ tin rằng với lòng thành kính, kính hiếu sẽ là sợi dây gắn kết giữa người sống với những người đã mất. Chính bởi thế những gia đình đều rất chú trọng trong giai đoạn thờ phụng. Và mong rằng những vong hồn những người đã mất sẽ hộ trì cho họ được bình an, may mắn trong cuộc sống. Vì vậy mà đa dạng người rất quan tâm tới việc chọn lọc để tìm được một cái bàn độc đẹp.

các kinh nghiệm lúc sắm bàn độc gỗ đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Thứ nhất là chọn những hạ tầng phân phối bàn thờ gia tiên có uy tín, về chất lượng và phong phú về ngoài mặt. Chúng ta nên trực tiếp đi tới cơ sở để đặt theo ý của mình chứ ko nên tìm dòng đóng sẵn vì khi đặt chúng ta sẽ được tư vấn về kích thước, chất liệu gỗ điều này sẽ có được cái bàn độc hợp sở hữu ko gian về kích thước và mang tính thẫm mĩ cao.

Nên mua bàn độc với mức giá cũng như nhu cầu dùng của gia chủ thích hợp với điều kiện kinh tế của gia đình nhưng thường họ chọn lọc sản phẩm sở hữu chất lượng tốt để sử dụng được lâu.

Nên chọn sắm bàn độc gia tiên sở hữu chất liệu gỗ tự nhiên-Bàn thờ gỗ đẹp giá rẻ tại Hà Nội

xã hội càng phát triển thì con người càng sở hữu sự phát minh nên họ đã sản xuất các bàn thờ gia tiên bằng những chất liệu khác nhau. Ngoài ra, bạn nên chọn tìm bàn độc bằng chất liệu gỗ tình cờ có những màu nhã nhặn như: nâu, đen khiến bằng gỗ lim, xoan đào, gỗ hương, gụ …Vì gỗ là vật liệu thân thiện với con người cũng rất dễ hài hòa với kiến trúc những ngôi nhà và biểu đạt tính oai nghiêm cho căn phòng thờ phối hợp sở hữu việc trang trí phòng thờ biểu hiện sự ấm cúng, màu sắc kết hợp.

cách nhận mặt loại gỗ để làm bàn độc gỗ đẹp giá thấp tại Hà Nội

Theo truyền thống với 8 mẫu gỗ thường dùng làm cho bàn độc: Gỗ Thông, gỗ Hương, gỗ Gụ, gỗ Vàng Tâm, gỗ Mít, gỗ Hương đỏ, gỗ Dổi, gỗ Tràm. Hiện tại trên thị phần sở hữu kĩ thuật phân phối tinh xảo, với phần nhiều loại gỗ fake trùng hợp. Vậy phân biết gỗ bỗng nhiên như nào?

bàn thờ khiến cho trong khoảng gỗ Thông-Bàn thờ gỗ đẹp giá phải chăng tại Hà Nội

với ưu điểm là nhẹ, mềm, dễ chạm khắc, rất hay tiêu dùng khiến bàn độc treo. Khả năng chịu lực to, độ bám ốc, bám đinh cao và độ hút ẩm cực tốt.

bàn độc làm cho từ gỗ Hương-Bàn thờ gỗ đẹp giá tốt tại Hà Nội

có hương thơm, kiên cố, nặng và cứng, độ co ngót cực thấp, khả năng chống mọt mối cao. Bàn độc gỗ hương luôn đặc thù. Bởi thuận lợi nhận diện vì mang màu vàng đỏ, đỏ sậm, màu bền và sở hữu tuyến phố vân gỗ rất riêng. Hơn nữa, phom gỗ to nên ít lúc phải ghép gỗ để đóng bàn thờ. Bàn độc sẽ tăng cường độ gắn kết, ít bị cong vênh, rạn nứt. Cũng do đó, gỗ hương thường tương thích đóng tủ thờ, kệ thờ kích thước vừa và lớn sở hữu tuổi thọ cao hàng trăm năm.

bàn thờ làm trong khoảng gỗ Vàng Tâm-Bàn thờ gỗ đẹp giá tốt tại Hà Nội

Là 1 cái gỗ quý, ko gãy mục, mọt mối, có thể bền bỉ đến hàng trăm năm. Cái gỗ này sở hữu mùi hương đặc biệt. Bàn độc bằng gỗ vàng tâm thường với màu vàng với vân gỗ trùng hợp đẹp mắt. Khi bước vào phòng thờ sở hữu cảm giác trang trọng, khôn thiêng.

bàn thờ làm cho từ gỗ Mít-Bàn thờ gỗ đẹp giá tốt tại Hà Nội

có nhẽ là loại gỗ được tiêu dùng khiến bàn độc thông dụng nhất bây giờ. Đặc điểm của mẫu gỗ này là hơi nhẹ, phù hợp khiến ban thờ treo, ít bị cong vênh, mọt mối. Khi chạm khắc mang mùi hương nhẹ tựa như mùi gỗ trầm. Gỗ sở hữu màu vàng sáng, để lâu sở hữu màu nâu sẫm đỏ vừa ngẫu nhiên lại vừa đẹp. Ông bà ta còn quan niệm, cây mít sở hữu quả mọc ra từ thân nên gỗ mít đại biểu cho sự sinh sôi, đủ đầy, nên bàn độc gỗ mít được lựa chọn đa số.

bàn thờ làm cho từ gỗ Gõ Đỏ-Bàn thờ gỗ đẹp giá thấp tại Hà Nội

Đây là một dòng gỗ gõ vừa quý vừa hiếm. Gỗ các con phố vân tuyệt đẹp, thớ gỗ mịn, gỗ đặc và chắc chắn. Gỗ gõ đỏ sở hữu mùi thơm nhẹ, không bị mối mọt. Theo thời gian, màu gỗ càng nổi màu đỏ đặc trưng, vân gỗ cũng rõ nét hơn, bền bỉ và đẹp. Gỗ gõ đỏ thường được tiêu dùng khiến cho tủ thờ, án thờ rất nghiêm chỉnh và nhìn khôn cùng cao cấp.

bàn độc làm trong khoảng gỗ Dổi-Bàn thờ gỗ đẹp giá phải chăng tại Hà Nội

Là chiếc gỗ nhẹ dễ chạm khắc, sử dụng làm cho bàn độc treo cũng rất khả quan. Bàn độc gỗ dổi với màu vàng nhạt, các con phố vân đột nhiên. Gỗ sở hữu hương thơm nhẹ nhàng và khả năng chống mối tự dưng ko cần ngâm hóa chất nên độ bền hơi cao.

bàn thờ khiến từ gỗ sồi-Bàn thờ gỗ đẹp giá tốt tại Hà Nội

Đặc điểm của gỗ tràm là sở hữu màu sáng, độ bóng cao, rất dai sức và ít bị cong vênh, thích hợp làm cho ban thờ,các cái đồ nội thất

bàn độc làm cho từ gỗ Gụ-Bàn thờ gỗ đẹp giá phải chăng tại Hà Nội

Gỗ sở hữu màu vàng trắng, để lâu sẽ ngả thành nâu sẩm. Ưu thế của bàn thờ gỗ gụ là những trục đường vân gỗ thẳng tự nhiên, mịn và đẹp. Mang 2 chiếc vân là vân núi và vân tom. Bàn độc gỗ gụ cũng có độ bền hơi cao nhờ khả năng chống mối mọt tự thân của gỗ, độ rắn chắc cũng cực phải chăng.

Kinh nghiệm để biết loại gỗ có rẻ hay không là bạn gõ thử vào gỗ. Ví như tiếng phát ra là cốc cốc thì chứng tỏ là gỗ tốt. Còn nếu như không thì rất sở hữu khả năng gỗ này đã bị mốc hoặc sở hữu thể là gỗ dán. Để an tâm thì bạn nên đặt khiến bàn độc tại những làng nghề mang uy tín. Lúc tuyển lựa tìm bàn độc bạn mang thể đến các hạ tầng của An Phát để được tư vấn kĩ hơn về các mẫu gỗ thích hợp sở hữu bạn. Và Tìm hiểu thêm nhiều loại bàn thờ đẹp.


sắm bàn độc đẹp giá phải chăng tại Tổng kho đồ gỗ-Bàn thờ gỗ đẹp giá tốt tại Hà Nội

hiện giờ, thị phần nội thất đồ thờ lớn mạnh khá mạnh. Bởi thế, các doanh nghiệp bán tủ thờ đẹp giá rẻ bề ngoài phòng thờ xuất hiện đa số. Mang 1 sản phẩm có tính tôn nghiêm trình bày lòng biết ơn, lòng hiếu hạnh, tưởng nhớ đến người đã chết thật. Chúng ta cần phải có sự chọn lựa đúng đắn, sao cho màu sắc, kích thước bàn thờ đứng, chất liệu gỗ thích hợp có phong thủy phòng thờ.


Tổng Kho Đồ Gỗ kiêu hãnh là nhãn hàng bậc nhất trong lĩnh vực mẫu mã ko gian thờ, cung ứng cái tủ thờ đẹp giá tốt chất lượng cao. Giá bàn thờ, phòng thờ đẹp sẽ phụ thuộc phổ thông vào chất liệu gỗ, bề ngoài, phong cách bề ngoài mà gia chủ buộc phải. Tiên phong trong ngành nghề cung cấp, cung ứng đồ thờ. Tổng Kho Đồ Gỗ đã tạo dựng được sự uy tín, niềm tin và chỗ đứng vững chãi trong lòng người dùng.


vì sao chọn sắm bàn thờ gỗ đẹp giá rẻ tại Hà Nội tại Tổng kho đồ gỗ

 • sở hữu chuyên nghiệp trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghê.Luôn mang lại các sản phẩm gỗ tốt

 • viên chức trả lời nhiệt thành, giúp người dùng đưa ra lựa chọn thống nhất

 • trật tự cung cấp nghiêm nhặt luôn đặt tiêu chí: chất lượng, uy tín, giá cả hợp lí đến sở hữu người dùng

 • đội ngũ thợ mộc nhiều năm kinh nghiệm, có phổ thông năm trong ngành làm cho sản phẩm mỹ nghệ

 • người mua sở hữu thể đưa ra buộc phải bề ngoài sập gụ, Tổng kho đồ gỗ sẽ lên ngoài mặt và tuyển lựa chiếc gỗ theo yêu cầu của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm

 • Tiến độ chính xác, đảm bảo yêu cầu

 • Miễn phí ship trong bán kinh 50km

 • Giá thấp nhất thị trường 20% vì cung ứng gỗ tại xưởng, ko qua trung gian nào cả

 • Tổng kho đồ gỗ khuyến khích quý khách tới xưởng trực tiếp chọn gỗ, kí tên gỗ trước khi thi công sản phẩm

những dòng bàn độc gỗ đẹp giá tốt tại Tổng kho đồ gỗ

Tủ Thờ Chung Cư – chiếc N03 Đẹp

Giá sản phấm: 9,000,000đ giảm còn 7,500,000đ

Tủ Thờ Chung Cư – chiếc N03 Đẹp

thông báo sản phẩm:

Tủ thờ đứng tiên tiến dành cho chung cư và không gian nhỏ, thân khắc hoa văn đẹp mắt

 • Bộ gồm 2 món: bàn độc và ghế đôn dài. Mặt bàn và đôn ngoài mặt dáng cuốn thư dáng điệu, chân ghế quặp vững chắc

 • Chất liệu gỗ bỗng dưng 100%

 • Kích thước tùy chọn: 610*1070*1270; 610*1730*1270; 610*1070*1070

 • Bảo hành 05-10 năm

Tủ Thờ Chung Cư – loại N02

Gía sản phẩm: 9,000,000đ giảm còn 8,000,000đ

Tủ Thờ Chung Cư – cái N02

thông báo sản phẩm:

Bộ tủ thờ TT007 là mẫu bàn thờ hiện đại phù hợp sở hữu các căn hộ chung cư hoặc ko gian nhà mà phòng khách và phòng thờ liên thông nhau.

– Bộ gồm 3 món tách rời nhau, không khiến cho kinh động đến bát hương ở bàn độc chính

 • 01 bàn thờ: Mặt bàn được bề ngoài cuốn thư cách điệu, chân bàn kiểu chân cùm tạo thế vững chãi

 • 01 tủ cơm: kiểu dáng 4 ngăn để đồ sở hữu cửa + 1 ngăn kéo có thể kéo ra tạo thành bàn rộng để đồ thờ phụng

 • 01 khung thờ tạo ko gian riêng tây và thành kính

– Sản phẩm sơn lau dưỡng gỗ cao cấp bền màu

– Chất liệu gỗ tự dưng quý thi thoảng

– Giá niêm yết chưa bao gồm khuông thờ.

Tủ Thờ Chung Cư – chiếc N01


Gía sản phẩm: 9,000,000đ

Tủ Thờ Chung Cư – dòng N01

thông tin sản phẩm:

dòng bàn thờ chung cư N01 mẫu mã độc đáo, họa tiết thuần tuý nhưng rất sang trọng và hết sức phù hợp với không gian chung cư hoặc diện tích nhà nhỏ và vừa.

 • Bộ gồm 4 món tách rời: bàn thờ, đôn, tủ đồ và khung thờ

 • bàn độc và đôn cao dáng cuốn thư cách điệu giúp bảo vệ đồ phụng dưỡng

 • Tủ đồ đơn 1 cánh luôn thể nghi, kiểu dáng rời

 • Sản phẩm phun sơn lau dưỡng gỗ cao cấp, giữ màu gỗ bền sở hữu thời gian

 • Chất liệu gỗ khi không 100%, không pha tạp

 • Giá niêm yết chưa bao gồm khung thờ

 • Bảo hành 05 năm không mối mọt.

Tủ Thờ Gỗ Gụ 1m53 Đục Tam Đa

Giá sản phẩm: 14,000,000đ giảm còn 13,000,000đ


Tủ Thờ Gỗ Gụ 1m53 Đục Tam Đa

thông báo sản phẩm:

 • Bộ tủ thờ được khiến cho từ 100% gỗ gụ (gỗ quý hiếm lực lượng 1) với chất gỗ rẻ, kiên cố, xử lý kỹ ko mối mọt và phù hợp có khí hậu Việt Nam.

 • Cánh tủ phẳng đục 3 ông Phúc Lộc Thọ, hai bên đục đôi Hạc tinh xảo, bốn góc chạm Tứ Linh đại diện cho 4 mùa trong năm.

 • Kích thước: 1m53 x 670 x 1m27

 • Sản phẩm hoàn thiện, phun sơn PU cao cấp.

 • Bảo hành lên đến 5 năm.

Tủ Thờ Chung Cư

Gía sản phẩm: 9,000,000đ giảm xún 8,000,000đ

Tủ Thờ Chung Cư

thông báo sản phẩm:

chiếc bàn thờ chung cư khắc họa tiết bông sen, kết hợp với bàn cơm rời ở dưới tạo ra sự hoà đồng, đẹp mắt phù hợp với các căn hộ chung cư vừa và nhỏ.

 • Sản phẩm tiêu dùng dầu dưỡng gỗ cao cấp, bền màu

 • Màu sắc lựa chọn: Màu cánh gián, màu gỗ sồi, màu hạt dẻ, nâu đen,…

 • Chất liệu tùy chọn: Gỗ Sồi, Gỗ Mít, Gỗ Gụ

 • Kích thước: 61x127x127cm (lỗ ban mang ý nghĩa tài lộc và quý tử)

Án Gian Chất Liệu Gỗ Sồi Nga

Gía sản phẩm: 13,000,000 giảm còn 9,000,000đ

thông tin về sản phẩm:

– Chất liệu: gỗ sồi

– Kích thước: cao 127 x dài 197 x sâu 87 chân 12

– Hàng dày dặn kiên cố không cong vênh mối mọt.

+ Hàng Gồm các Kích Thước và giá :

1m97x81

sắm Thêm Bàn Con Cơm + hai.000.000 ( sơn pu).


Án Gian gỗ hương đá chân 15

Gía sản phẩm : 30,000,000đ giảm còn 28,000,000đ

thông tin sản phẩm:

 • dòng Án Gian chân 15 hàng đặt họa tiết sen cò chân đục hoa dây

 • Chất liệu: Gỗ hương đá (gỗ quý đội ngũ 1)

 • Kích thước: Chân 15, dài 1m87, sâu 87, mặt liền một tấm, khuôn tranh dày 5cm, ván dày 2cm

 • Giá niêm yết đã bao gồm sơn PU hoàn thiện

 • cung cấp tại: Tổng Kho Đồ Gỗ (Giao Tác – Liên Hà – Đông Anh – HN)

 • Bảo hành ko mối mọt 05 năm.


cách tậu bàn thờ GỖ ĐẸP GIÁ rẻ TẠI HÀ NỘI

TỔNG KHO ĐỒ GỖ luôn mong muốn đem đến cho người mua sự tiện dụng nhất sở hữu 2 cách tậu hàng:

với người dùng sắm online:

người mua liên hệ với Tổng Kho Đồ Gỗ qua điện thoại, Zalo, hoặc Fanpage để chúng tôi lắng tai về nhu cầu và trả lời cho quý khách.

 • Chúng tôi sẽ quay video trực tiếp phần Mộc của sản phẩm để gửi người dùng song song ký tên (đóng dấu sử dụng máy khắc trực tiếp lên sản phẩm) của khách hàng.

 • người dùng đồng ý tậu hàng thì chuyển khoản đặt chỗ để Tổng Kho Đồ Gỗ gia công và hẹn ngày trả khách tận nhà.

 • khách hàng nhận hàng tại nhà mới cần thanh toán số tiền còn lại.

sở hữu các bạn mua trực tiếp:

các bạn đến 1 trong các cơ sở của Tổng Kho Đồ Gỗ để xem mộc trực tiếp

 • quý khách tới trực tiếp xưởng (Kho hàng) của xưởng gỗ Tổng Kho Đồ Gỗ để xem trực tiếp hàng mộc. Trước khi đi khách hàng nên liên hệ trước để gặp chính chủ

 • Khách đặt tiền cọc và tự ký tên trực tiếp lên sản phẩm.

 • Xưởng gỗ Tổng Kho Đồ Gỗ sẽ gia công hoàn thiện như ký hợp đồng mang quý quý khách và giao hàng đúng hứa hẹn.

 • người dùng nhận hàng tại nhà mới cần trả tiền số tiền còn lại.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Để tạo niềm tin và tiện lợi cho khách hàng, TỔNG KHO ĐỒ GỖ luôn tương trợ tới các bạn trong khoảng khâu vận tải, đặt hàng, bảo hành, trả tiền thuận tiện nhất

vận chuyển

– Đơn hàng dưới 10t : miễn phí chuyên chở 30km, tính từ vựng trí của xưởng.

– Đơn Hàng từ 50tr : miễn phí tải 50km, tính từ vị trí của xưởng.

– Đơn hàng trên 100tr miễn phí vận tải 100km, tính từ vị trí của Xưởng.

– Chuyển hàng dọc tuyến quốc lộ 1A trong khoảng Hà Nội – Sài Gòn – Tiền Giang, Hàng (nhỏ 500k, Hàng to bàn ghế phòng khách 2tr ) xe nâng cao bo từ quốc lộ 1A vào tận nhà tính 12.000vnđ/km.

Đặt hàng:

– Sản phẩm không có sẵn, đặt theo đề xuất tối thiểu 7 ngày, tùy theo đề xuất của người mua.

– Hàng mang sẵn đặt cọc trước 10% giá trị sản phẩm trước khi chuyển hàng.

– Hàng ko có sẵn đặt cung cấp theo buộc phải, các bạn đặt chỗ trước tối thiểu 30% giá trị đơn hàng.

Bảo hành

– Hàng giao không đúng ảnh và video gửi người dùng trước khi chuyển hàng, các bạn trả lại xưởng, xưởng chịu toàn bộ chi phí vận chuyển.

– Bàn ghế phòng khách bảo hành 10 năm, bong keo, tụt mộng chốt.

– Bàn ghế ăn bảo hành 5 năm, bong keo, tụt mộng chốt.

– ko bảo hành hàng bị gãy, vỡ lẽ do đập phá, xước sơn PU do vật nhọn tạo nên.

– Phát hiện hàng nhái, ko đúng chất gỗ như cam kết xưởng đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

– thông tin sản phẩm và chế độ bảo hành được ghi rõ trong hóa đơn bán hàng hoặc đơn đặt hàng ủy quyền khách hàng.

trả tiền

– thanh toán trực tiếp tại Xưởng phân phối của Tổng Kho Đồ Gỗ.

– thanh toán qua hệ thống ngân hàng trực tuyến, chuyển khoản…

Tổng Kho Đồ Gỗ - Chuyên Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Tại Xưởng   

Tổng Kho Đồ Gỗ chuyên cung cấp: Bàn ghế, chiếu ngựa, sập gụ, giường, tủ quần áo, tủ bếp, kệ tivi, bàn thờ...Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất đồ gỗ nội thất tại Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu về nội thất của khách hàng.


Địa chỉ: Thôn Giao Tác, xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Phone: 0981286574

Email: dovansy02191@gmail.com

Tags: #tongkhodogo, #Tổng_Kho_Đồ_Gỗ, #noithat, #banghephongkhach, #noithatphongngu, #banghean, #ketivi, #tuongphongthuy

Website: https://tongkhodogo.com/

Google Site: https://sites.google.com/view/tongkhodogo1/tongkhodogo

Blog:

https://tongkhodogo1.tumblr.com/

https://tongkhodogo1.wordpress.com/

https://tongkhodogo1.blogspot.com/2022/05/tongkhodogo.html

https://tongkhodogo.pixnet.net/blog/post/64126219-tong-kho-do-go

https://tongkhodogo.doorkeeper.jp/

https://tongkhodogo.amebaownd.com/

https://tongkhodogo.therestaurant.jp/

https://tongkhodogo.shopinfo.jp/

https://tongkhodogo.theblog.me/

https://tongkhodogo.localinfo.jp/

https://tongkhodogo.seesaa.net/article/tong-kho-do-go.html

https://tongkhodogo.livedoor.blog/tong-kho-do-go.html

https://tongkhodogo.blogstation.jp/tong-kho-do-go.html

http://globedia.com/7893-kho-272-7891-7895

https://tongkhodogo.nethouse.ru/

https://tongkhodogo1.mystrikingly.com/